Voxy ได้รับการออกแบบมาให้ใช้กับโรงเรียนสอนภาษา

เรากำลังจะทำให้การเรียนการสอนภาษาแบบสำเร็จรูปสิ้นสุดลง นักเรียนแต่ละคนของคุณไม่เหมือนกัน คอสเรียนของโรงเรียนคุณไม่ควรจะเป็นอย่างนั้นด้วยเหรอ?

ทดลองใช้ฟรี

ให้นักเรียนในโรงเรียนคุณมากขึ้น

อัพเกรดโรงเรียนคุณโดยการใช้แอพพลิเคชันทางหน้าเว็บและโทรศัพท์มือถือที่ปรับตัวเข้ากับผู้เรียนได้ พร้อมกับคอสเรียนเฉพาะสาขาอาชีพ เพิ่มประสิทธิภาพของครูผู้สอนโดยใช้ Curriculum-Aligned Course ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งให้เข้ากับหลักสูตรของคุณเองได้ และจัดสอนชั้นเรียนของคุณเองผ่าน Voxy Teacher Platform

ขับเคลื่อนการลงเรียน

ขับเคลื่อนการลงเรียน

ขับเคลื่อนกันการลงเรียนผ่านแพลตฟอร์มทางหน้าเว็บและมือถือที่สร้างขึ้นเพื่อโรงเรียนคุณ

ดึงนักเรียนเก่าไว้

ดึงนักเรียนเก่าไว้

ดึงนักเรียนเก่าไว้ด้วยข้อมูลเกี่ยวกันการใช้งานและสมรรถภาพเชิงลึงของนักเรียน

คำตอบสำหรับคุณโดยเฉพาะ

นี่เป็นระบบออนไลน์ที่ใช้งานได้จริงสำหรับทั้งโรงเรียนและนักเรียนของคุณ เรามีบริการปรับแต่งแฟลตฟอร์มตามความต้องการอย่างครอบคลุม รวมถึงบริการเนื้อหาหลักสูตร แบรนด์ดิ้ง การจัดการข้อมูล และเครื่อมมือการเชื่อมต่อระบบ

ไวท์เลเบล

สร้างแพลตฟอร์มที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง เราสามารถรีแบรนด์ Voxy ให้มีชื่อ โลโก้ ธีมสี และฟอนต์ตัวอักษร ของทางโรงเรียนคุณ การไวท์เลเบลยังให้คุณเติมเนื้อหาตามต้องการ สร้างโดเมนและแอพโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android เป็นของคุณเองอีกด้วย

คอสเรียนตามหลักสูตร

ใส่ชีวิตให้กับหลักสูตรของคุณด้วยการใช้บทเรียนภาษาอังกฤษที่สร้างจากเนื้อหาจริงจากสื่อจริง หากคุณมีหลักสูตรใดที่ใช้อยู่แล้ว ทีมผู้เชี่ยวชาญจากทาง Voxy จะออกแบบคอสเสริมซึ่งจะอยู่ในแนวทางเดียวกันกับ บทเรียน โครงสร้างหน่วยเรียน ระดับภาษา และเกณฑ์การประเมินผล ของทางโรงเรียนคุณ ให้กับนักเรียนของคุณ

Teacher Platform

ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของ Voxy ในการจัดชั้นเรียนของคุณเอง โดยใช้ Teacher Platform ของทาง Voxy คุณจะสามารถจัดตารางการเรียนการสอน และจัดการชั้นเรียนออนไลน์ได้ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม เพิ่มความมีประสิทธิผลให้ครูของคุณ

เครื่องมือ API และระบบการรายงานผล

จัดการข้อมูลชั้นเรียนและนักเรียนของคุณผ่าน Voxy API นำเครื่องมือจากภายนอกมาใช้เพื่อถ่ายข้อมูลระหว่าง Voxy กับระบบที่คุณใช้อยู่อย่างง่ายดาย เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการรายงานและวิเคราะห์ให้ดีขึ้น Voxy API จะให้นักเรียนล็อกอินจากหน้าเว็บของโรงเรียนโดยตรงได้อย่างไม่สะดุดโดยใช้ single sign-on (SSO)

Custom Proficiency Scale

Custom Proficiency Scale จะให้คุณคงชื่อ คำอธิบาย และเกณฑ์วัดต่างๆ ของการวัดระดับภาษาของโรงเรียนคุณไว้ เพื่อที่ทุกๆ แง่มุมของคอสเรียนจะได้ปรับตัวเข้ากับระบบวัดระดับของคุณ

คลาสออนไลน์ตามต้องการ

Voxy ให้คุณเปิดชั้นเรียนภาษาอังกฤษแบบสด ทั้งแบบเดี่ยวและกลุ่มได้ โดยใช้เทคโนโลยีวีดีโอแชท ชั้นเรียนกลุ่มสามารถปรับให้สอนหัวข้อเฉพาะเจาะจงสำหรับกลุ่มผู้เรียนที่กำหนดได้ และชั้นเรียนเดียวจะสามารถสร้างขึ้นมาตามความต้องการของผู้เรียนแต่ละคนได้เสมอ

พกพาภาษาอังกฤษไปกับคุณได้ทุกที่

Voxy ให้คุณเรียนที่ไหนและเวลาได้ก็ได้ พร้อมกับแอพมือถือที่เชื่อมต่อกับระบบครบวงจรสำหรับทั้ง Android และ iOS

Mobile app Mobile app
พกพาภาษาอังกฤษไปกับคุณได้ทุกที่
เรียนไม่อั้นกับเจ้าของภาษา

เรียนไม่อั้นกับเจ้าของภาษา

เรียนกับเจ้าของภาษาเป็นกลุ่ม 2 ถึง 4 คน กี่ครั้งก็ได้ในแต่ละวัน เจ้าของภาษาเป็นครูภาษาอังกฤษผ่านการรับรองที่มีประสบการณ์สอนกว่า 3 ปี เพื่อสร้างเสริมความมั่นใจ คุณสามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนที่เราแนะนำ หรือแค่เข้าไปสังเกตุการณ์ดูก็ได้!

The Voxy Command Center

The Voxy Command Center

คอสพรีเมียม

เลือกคอสที่คุณต้องการ

Name Units Hours Tests Level
ภาษาอังกฤษสำหรับสถิติเพื่อวิทยาศาสตร์ข้อมูล
19 54 5 B2+

ในคอสเรียนนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับหน้าที่ของแผนกต่างๆ ตั้งแต่ ทรัพยากรบุคคล บริการลูกค้า เทคโนโลยีสารสนเทศ จนถึงการตลาด คอสนี้ยังครอบคลุมการแนะนำตัว การประชุม การเจรจาต่อลอง ทักษะผู้นำและผู้ประกอบการ การโต้ตอบทางอีเมล และอื่นๆ อีกมากมาย

ภาษาอังกฤษสำหรับวาณิชธนกิจ
11 44 5 A2+

ด้วยความร่วมมือกับ 365 Careers ในคอสเรียนนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนเกี่ยวกับวาณิชธนกิจอย่างคร่าวๆ การเสนอขายหลักทรัพย์แก่ประชาชน การควบรวมและการซื้อกิจการ และเกี่ยวกับแต่ละส่วนของวาณิชธนกิจอย่างลงลึกอีกด้วย

Icon Envelope

หากคุณสนใจ Voxy

ทดลองใช้ฟรี 1 สัปดาห์

แล้วเราจะติดต่อกลับ! :)

Voxy's awards

Cool tool award
GOLD excellence in learning
Silver excellence in technology awards
SMART MEDIA

Our Customers

หากมีข้อสงสัย

กรอกคำร้องนี้ไว้ แล้วเราจะติดต่อกลับไปหาคุณ

แล้วเราจะติดต่อกลับ! :)

Thanks! We will contact to you soon!

Request Demo Access
Leave a request and we answer as soon as possible.
Leaving request you agree with Terms & Conditions and Privacy Policy.

Thanks! We will contact to you soon!

Request Demo Access
Leave a request and we answer as soon as possible.
Leaving request you agree with Terms & Conditions and Privacy Policy.